SÁCH GIÁO KHOA TOÁN 7 – BỘ CÁNH DIỀU

5
(6)

Chia sẻ đến quý thầy cô SGK Toán 7 Cánh Diều gồm SGK Toán 7 tập 1 Cánh Diều và SGK Toán 7 tập 2 Cánh Diều của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh. Sách giáo khoa Toán 7 Cánh Diều sẽ giúp ích cho quý thầy cô trong soạn KHBD Toán 7 Cánh Diều.

giaovienthcs.com gửi đến quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh toàn bộ SGK Cánh Diều lớp 7. Sách được chia sẻ dưới dạng file PDF. Nếu thầy cô, phụ huynh, học sinh cần file dạng ảnh, vui lòng để lại yêu cầu ở phần bình luận, giaovienthcs.com sẽ chia sẻ.

SGK Toán 7 tập 1 Cánh Diều

Tác giả của Sách giáo khoa Toán 7 Cánh Diều gồm: Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên), Đỗ Ngọc Thống (Chủ biên), Lê Thị Tuyết Hạnh, Phạm Thị Thu Huyền, Nguyễn Văn Lộc.

SGK Toán 7 tập 2 Cánh Diều

 

SGK TOÁN 7 TẬP 2 CÁNH DIỀU

SGK Toán 7 Cánh Diều

SGK Toán 7 Cánh Diều

Hiện nay, giaovienthcs.com đang cập nhật toàn bộ SGK mới của Chương trình GDPT 2018 nhằm phục vụ tốt cho hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh. Đây sẽ là nguồn tài liệu giúp thầy và trò thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động của mình.

Mọi thắc mắc và yêu cầu, vui lòng để lại tại phần bình luận, giaovienthcs.com sẽ cố gắng đáp ứng trong khả năng có thể.

Xem trực tiếp SGK TOÁN 7 TẬP 1

TÂP 2

TẢI VỀ BỘ SÁCH TOÁN 7

giaovienthcs.com cảm ơn quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã ghé thăm. Rất mong được gặp lại. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bạn hãy đánh giá bài viết

Nháy chuột vào ngôi sao mà bạn muốn đánh giá

Điểm trung bình 5 / 5. Số đánh giá 6

Bạn là người đầu tiên, xin hãy đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *