Đề giữa học kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường Lê Thánh Tông – TP HCM

5
(1)

 

GIAOVIENTHCS.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề kiểm tra đánh giá giữa học kì 1 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 trường TH – THCS – THPT Lê Thánh Tông, thành phố Hồ Chí Minh; kỳ thi được diễn ra vào ngày 22 tháng 10 năm 2022.

Trích dẫn Đề giữa học kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường Lê Thánh Tông – TP HCM:
+ Một cửa hàng thời trang có chương trình giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm. Đặc biệt nếu khách hàng nào có thẻ khách hàng thân thiết của cửa hàng thì được giảm giá thêm 10% trên giá đã giảm. a) Chị Nga là khách hàng thân thiết của cửa hàng, chị đã đến cửa hàng mua một chiếc váy có giá niêm yết 800 ngàn đồng. Hỏi chị Nga phải trả bao nhiêu tiền cho chiếc váy đó? b) Ông Đồ không phải là khách hàng thân thiết của cửa hàng, ông đã mua một chiếc va li và đã phải trả số tiền là 700 ngàn đồng. Hỏi giá ban đầu của chiếc va li đó là bao nhiêu?
+ Cho hai đường thẳng AB và CD cắt nhau tại O. Biết AOC = 45°. Tính số đo các góc còn lại.
+ Cho hai góc kề bù MOP và PON. Vẽ tia Om là tia phân giác của MOP; vẽ tia On vuông góc với tia Om sao cho hai tia này cùng nằm trên một nửa mặt phẳng có bờ là đường thẳng MN. Em hãy giải thích vì sao tia On là tia phân giác của PON?

 

Bạn hãy đánh giá bài viết

Nháy chuột vào ngôi sao mà bạn muốn đánh giá

Điểm trung bình 5 / 5. Số đánh giá 1

Bạn là người đầu tiên, xin hãy đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *