Đề giữa kỳ 1 Toán 6 (KNTTVCS) năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Hiệp Hòa – Bắc Giang

0
(0)

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 môn Toán 6 (Sách Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống) năm học 2022 – 2023 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 50% trắc nghiệm + 50% tự luận, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút (không tính thời gian giao đề); đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và hướng dẫn chấm điểm.

Trích dẫn Đề giữa kỳ 1 Toán 6 (KNTTVCS) năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Hiệp Hòa – Bắc Giang:
+ Lớp 6A có 24 học sinh nam, 20 học sinh nữ. Cô giáo chia học sinh trong lớp thành các nhóm học tập sao cho học sinh nam trong các nhóm bằng nhau và số học sinh nữ trong các nhóm bằng nhau. Hỏi cô có thể chia nhiều nhất thành bao nhiêu nhóm như vậy ?
+ Nhà bác Minh có mảnh vườn hình chữ nhật có chiều dài 25m, chiều rộng 10m. a) Hãy tính diện tích mảnh vườn của bác Minh. b) Bác Minh muốn xây một bức tường bao quanh khu vườn (chỉ để lại cổng vào dài 2m). Em hãy giúp bác Minh tính chi phí xây dựng bức tường. Biết để xây 1m chiều dài của bức tường cần chi phí 840 000 đồng.
+ Tập hợp các chữ cái Tiếng Việt trong cụm từ “HIỆP HÒA” là: A. {H; I; Ê; P; H; O; A} B. {H; I; Ệ; P; H; Ò; A} C. {H; I; Ệ; P; Ò; A} D. {H; I; Ê; P; O; A}.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH