Đề giữa kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Ngọc Lâm – Hà Nội

0
(0)

 

GIAOVIENTHCS.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 trường THCS Ngọc Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội (mã đề T701 và T702); đề thi được biên soạn theo cấu trúc 20% trắc nghiệm kết hợp 80% tự luận, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn Đề giữa kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Ngọc Lâm – Hà Nội:
+ Chọn khẳng định đúng về quy tắc chuyển vế đối với số hữu tỉ: A. Khi chuyển một số hạng từ vế này sang vế kia của một đẳng thức thì ta giữ nguyên dấu của số hạng đó. B. Khi chuyển một số hạng từ vế này sang vế kia của một đẳng thức thì ta đổi dấu số hạng còn lại. C. Khi chuyển một số hạng từ vế này sang vế kia của một đẳng thức thì ta đổi dấu của tất cả các số hạng trong phép tính. D. Khi chuyển một số hạng từ vế này sang vế kia của một đẳng thức thì ta phải đổi dấu số hạng đó.
+ Cô Hiền mua một chiếc tủ lạnh Samsung có hai cánh dung tích 518 lít tại siêu thị Điện máy xanh với giá niêm yết 42 triệu đồng. Tại thời điểm mua cửa hàng đang có chương trình khuyến mãi 10% trên giá niêm yết. Do cô Hiền là khách hàng thân thiết nên được giảm thêm 2% trên tổng giá trị hóa đơn. Hỏi cô Hiền phải thanh toán cho cửa hàng bao nhiêu tiền?
+ Nhân dịp khai trương một cửa hàng quần áo giảm giá 10% tất cả các sản phẩm và giảm thêm 5% trên tổng hóa đơn khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Cô Nga mua một chiếc áo giá 320.000 đồng và một chiếc quần giá 210.000 đồng. Hỏi cô Nga phải thanh toán cho cửa hàng bao nhiêu tiền?

 

Xem thêm bài viết:

Phần mềm 255 câu trắc nghiệm Tin học 6

Tập huấn giáo viên các module

Bộ sách giáo viên các môn lớp 7

Bộ sách bài tập các môn lớp 7

Bộ sách giáo khoa các môn lớp 7

Giáo án (KHBD) các môn lớp 7

Bài giảng các môn lớp 7

 

Bạn hãy đánh giá bài viết

Nháy chuột vào ngôi sao mà bạn muốn đánh giá

Điểm trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Bạn là người đầu tiên, xin hãy đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *