Đề tham khảo cuối kỳ 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Yên Thế – TP HCM

0
(0)

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề tham khảo kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Toán 6 năm học 2022 – 2023 trường THCS Yên Thế, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi được biên soạn theo hình thức 30% trắc nghiệm + 60% tự luận, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian phát đề); đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và hướng dẫn chấm điểm.

Trích dẫn Đề tham khảo cuối kỳ 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Yên Thế – TP HCM:
+ Trong các dữ liệu sau, dữ liệu nào không phải là số liệu? A. Những môn học có điểm tổng kết trên 9,0 của bạn Mai. B. Cân nặng của trẻ sơ sinh (đơn vị tính là gam). C. Chiều cao trung bình của một số loại cây thân gỗ (đơn vị tính là mét). D. Số học sinh thích ăn xúc xích.
+ Một khu vườn hình chữ nhật có chiều rộng là 12 m và chiều dài là 16 m. a) Tính diện tích khu vườn đó bằng m2? b) Người ta dự định xây tường rào cho khu vườn đó. Biết mỗi mét dài tường rào tốn 450 000 đồng. Hỏi cần bao nhiêu tiền để xây tường rào?
+ Cho biểu đồ cột kép biểu diễn mức độ yêu thích các môn thể thao của học sinh lớp 6A: Từ biểu đồ trên em hãy cho biết: a/ [NB] Môn khoa học tự nhiên Hùng đạt được tiến bộ nhiều nhất? b/ [TH] Có môn học nào Hùng có điểm thi giảm đi hay không? Giảm bao nhiêu điểm?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH