Đề tham khảo học kì 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Hai Bà Trưng – TP HCM

0
(0)

 

GIAOVIENTHCS.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề tham khảo kiểm tra cuối học kì 1 môn Toán 6 năm học 2022 – 2023 trường THCS Hai Bà Trưng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi được biên soạn theo hình thức 30% trắc nghiệm + 60% tự luận, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian giao đề); đề thi có đáp án, hướng dẫn giải chi tiết và thang chấm điểm.

+ Có 145 quyển tập, 90 bút bi, 170 bút chì. Người ta chia vở, bút bi, bút chì thành các phần thưởng bằng nhau, mỗi phần gồm có 3 loại. Vậy chia nhiều nhất là bao nhiêu phần thưởng, mỗi phần thưởng có bao nhiêu quyển tập, bút bi, bút chì?
+ Cho biểu đồ sau: Loại quả Số học sinh yêu thích Cam Bưởi Chuối Táo Nho 10 học sinh 5 học sinh. Biểu đồ tranh ở trên cho ta thông tin về loại quả yêu thích của các bạn khối lớp 6. a) Loại quả nào được các bạn học sinh khối 6 yêu thích nhiều nhất? Loại quả nào được yêu thích ít nhất? b) Có bao nhiêu bạn yêu thích quả táo?
+ Một sân vườn hình chữ nhật như hình sau: 10cm 4cm 8cm A F E B C D. Người ta chừa một lối đi trong sân vườn này a) Hãy tính chu vi sân vườn hình chữ nhật b) Hãy tính diện tích lối đi.

 

 

Xem thêm một số bài viết nổi bật khác:

1. Tặng tài khoản lưu trữ miễn phí 1 TB (1024GB) và office 365 online 

2. Tặng tài khoản zoom không giới 40 phút

3. Giáo án (KHBD) lớp 6 mới các môn

4. Giáo án (KHBD) lớp 7 các môn

5. Sáng kiến kinh nghiệm và biện pháp thi GVDG

6. Các chuyên đề bồi dưỡng HSG

 

Bạn hãy đánh giá bài viết

Nháy chuột vào ngôi sao mà bạn muốn đánh giá

Điểm trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Bạn là người đầu tiên, xin hãy đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *