Đề cuối học kì 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Trần Đăng Ninh – Nam Định

0
(0)

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Toán 6 năm học 2022 – 2023 trường THCS Trần Đăng Ninh, tỉnh Nam Định; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 40% trắc nghiệm + 60% tự luận, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn Đề cuối học kì 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Trần Đăng Ninh – Nam Định:
+ Khẳng định nào sau đây là đúng? A. Hình thang cân, hình chữ nhật, hình thoi là các hình có trục đối xứng. B. Hình tam giác đều, hình vuông, hình bình hành là các hình có trục đối xứng. C. Hình bình hành, hình thoi, hình vuông là các hình có trục đối xứng. D. Hình chữ nhật, hình bình hành, hình thoi là các hình có trục đối xứng.
+ Để khen thưởng học sinh của lớp có thành tích trong học kì I, cô giáo đã chuẩn bị 120 quyển vở và 48 chiếc bút. Số vở và số bút được chia đều cho các phần thưởng. Hỏi có thể chia được nhiều nhất bao nhiêu phần thưởng?
+ Một nền nhà hình chữ nhật có chiều dài 12m và chiều rộng 5m. Người ta lát nền nhà bằng những viên gạch hình vuông với độ dài cạnh 40cm. Tính số viên gạch để lát kín nền nhà (Biết diện tích phần mạch vữa không đáng kể).

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH