Đề cuối học kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Trần Đăng Ninh – Nam Định

0
(0)

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 trường THCS Trần Đăng Ninh, tỉnh Nam Định; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 40% trắc nghiệm + 70% tự luận, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn Đề cuối học kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Trần Đăng Ninh – Nam Định:
+ Khẳng định nào sai trong các khẳng định sau? A. Hình hộp chữ nhật có 6 mặt là các hình chữ nhật. B. Hình lập phương có 6 mặt là các hình vuông. C. Hình lăng trụ đúng tam giác có các mặt bên là các hình tam giác. D. Các cạnh bên của hình lăng trụ đúng tử giác song song và bằng nhau.
+ Một chiếc hộp không có nắp, bên ngoài phủ vải có dạng hình hộp chữ nhật với khung bằng thép có thể tích là 120dm, kích thước đáy là 4dm và 6dm. Diện tích vài ít nhất để phủ bề mặt của hộp (không tính nắp).
+ Để làm một lọ thuốc họ bạn Mai ngâm chanh đào với mật ong và đường phèn theo tỉ lệ: cứ 1kg chanh đào thì cần 0,5kg đường phèn và 1,2kg mật ong. Với tỉ lệ đó, hãy tính khối lượng chanh đào, đường phèn, mật ong bạn Mai đã dùng. Biết rằng, bạn Mai đã dùng lượng chanh đào nhiều hơn lượng đường phèn là 0,2kg.

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH