Đề cuối học kỳ 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Thủ Đức – TP HCM

0
(0)

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Toán 6 năm học 2022 – 2023 phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi gồm 04 trang với 12 câu trắc nghiệm và 07 câu tự luận, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian phát đề); đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và hướng dẫn chấm điểm.

Trích dẫn Đề cuối học kỳ 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Thủ Đức – TP HCM:
+ Trong các dữ liệu sau, dữ liệu nào không phải là số liệu? A. Số học sinh tham quan chuyến đi thực tế của các lớp khối 6. B. Số trường trung học cơ sở trong Thành phố Thủ Đức. C. Thân nhiệt (độ C) của bạn An trong cùng khung giờ 7h sáng của các ngày trong tuần. D. Phương tiện đến trường của các bạn trong lớp 6A.
+ Bác Hai có một mảnh vườn hình chữ nhật với chiều dài 9 mét và chiều rộng là 8 mét. a) Tính diện tích mảnh vườn. b) Giữa mảnh vườn người ta làm miếng đất hình vuông cạnh 7 mét dùng để trồng rau, phần còn lại làm lối đi xung quanh. Tính diện tích phần lối đi xung quanh.
+ Biểu đồ cột trong hình 4 cho biết thông tin về kết quả học lực của học sinh khối 6 ở trường THCS X. Nhìn biểu đồ, em hãy cho biết: a) Học sinh khối 6 trường THCS X xếp loại học lực nào là đông nhất? b) Trường THCS X có bao nhiêu học sinh khối 6 có học lực từ trung bình trở lên?

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH