Đề học kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Ngọc Lâm – Hà Nội

0
(0)

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 trường THCS Ngọc Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội (mã đề 01 và 02); đề thi được biên soạn theo cấu trúc 30% trắc nghiệm kết hợp 70% tự luận, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn Đề học kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Ngọc Lâm – Hà Nội:
+ Cho hình vẽ (hình 1), chọn đáp án đúng: A. Oz là tia phân giác của xOy. B. Oz là tia phân giác của xOz. C. Oz là tia phân giác của zOy. D. Ox là tia phân giác của zOy.
+ Ba đơn vị kinh doanh A, B và C góp vốn theo tỉ lệ 3 : 4 : 7 sau một năm thu được tổng cộng 980 triệu đồng tiền lãi. Hỏi số tiền lãi mà mỗi đơn vị được chia biết tiền lãi được chia tỉ lệ thuận với số vốn đã góp.
+ Chọn câu đúng: A. Qua một điểm ở ngoài một đường thẳng chỉ có duy nhất một đường thẳng song song với đường thẳng đó B. Qua một điểm ở ngoài một đường thẳng có vô số đường thẳng song song với đường thẳng đó C. Qua một điểm ở ngoài một đường thẳng có hai đường thẳng song song với đường thẳng đó D. Qua một điểm ở ngoài một đường thẳng có nhiều hơn một đường thẳng song song với đường thẳng đó.

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH