Đề giữa kỳ 1 Toán 9 năm 2022 – 2023 trường THCS Bình Hưng Hòa – TP HCM

0
(0)

 

GIAOVIENTHCS.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Toán 9 năm học 2022 – 2023 trường THCS Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Trích dẫn Đề giữa kỳ 1 Toán 9 năm 2022 – 2023 trường THCS Bình Hưng Hòa – TP HCM:
+ Một người đứng trên đài quan sát (B) cao 110 (m) trên bờ biển quan sát thấy thuyền ở vị trí C với góc hạ 50, thuyền đang di chuyển thẳng về phía đài quan sát đến vị trí D thì người đó quan sát thấy thuyền với góc hạ 80°. Hỏi thuyền đã đi được bao nhiêu mét sau hai lần quan sát? (làm tròn đến hàng đơn vị).
+ Một đội công nhân gồm 56 người, mỗi công nhân nam một ngày làm được 12 sản phẩm, mỗi công nhân nữ một ngày làm được 8 sản phẩm. Biết tổng số sản phẩm mà đội công nhân làm được trong một ngày là 528 sản phẩm. Tính số công nhân nam, số công nhân nữ của đội.
+ Vận động viên bơi lội bơi xuôi dòng từ bến A đến bến B hết 12 phút và bơi ngược dòng từ bến B đến bến A hết 24 phút. Biết vận tốc dòng nước là 2 (km/h). Tính vận tốc của vận động viên khi bơi trên mặt nước yên lặng (giả sử chuyển động bơi của vận động viên là chuyển động thẳng đều).

 

Bạn hãy đánh giá bài viết

Nháy chuột vào ngôi sao mà bạn muốn đánh giá

Điểm trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Bạn là người đầu tiên, xin hãy đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *