Đề giữa học kì 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Tân Yên – Bắc Giang

0
(0)

 

GIAOVIENTHCS.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra chất lượng giữa học kì 1 môn Toán 6 năm học 2022 – 2023 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 50% trắc nghiệm + 50% tự luận, thời gian học sinh làm bài thi là 60 phút (không kể thời gian phát đề); đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và thang điểm.

Trích dẫn Đề giữa học kì 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Tân Yên – Bắc Giang:
+ Trên mảnh đất dạng hình chữ nhật với chiều dài 14m và chiều rộng 12m, người ta định xây dựng một bể bơi hình chữ nhật và làm dduowngd đi xung quanh bể như hình vẽ. a) Tính diện tích mảnh đất có dạng hình chữ nhật đó. b)Tính diện tích phần làm đường đi? Người ta định dùng những viên gạch chống trượt có dạng hình vuông với cạnh 50cm để lát đường đi. Hỏi cần bao nhiêu viên gạch như thế biết rằng diện tích các mối nối và sự hao hụt là không đáng kể.
+ Khẳng định nào sau đây sai? A. Các số nguyên tố đều là số lẻ. B. Số 79 là số nguyên tố. C. Số 5 chỉ có 2 ước tự nhiên. D. Số 57 là hợp số.
+ Thầy Quang có ngày sinh nhật là số nguyên tố lớn nhất nhưng nhỏ hơn 30, tháng sinh của thầy là một số tự nhiên nhỏ hơn số nguyên tố bé nhất. Vậy ngày và tháng sinh của Thầy là?

Xem thêm bài viết:

Phần mềm 255 câu trắc nghiệm Tin học 6

Tập huấn giáo viên các module

Bộ sách giáo viên các môn lớp 7

Bộ sách bài tập các môn lớp 7

Bộ sách giáo khoa các môn lớp 7

Giáo án (KHBD) các môn lớp 7

Bài giảng các môn lớp 7

Bạn hãy đánh giá bài viết

Nháy chuột vào ngôi sao mà bạn muốn đánh giá

Điểm trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Bạn là người đầu tiên, xin hãy đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *