Đề giữa học kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Tân Yên – Bắc Giang

0
(0)

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề kiểm tra chất lượng giữa học kì 1 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 50% trắc nghiệm + 50% tự luận, thời gian học sinh làm bài thi là 70 phút (không kể thời gian phát đề); đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và thang điểm.

Trích dẫn Đề giữa học kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Tân Yên – Bắc Giang:
+ Đọc tên các tia phân giác trong hình vẽ bên. A. 𝑃𝑀, 𝑃𝐾 là các tia phân giác. B. 𝑄𝑀, 𝑄𝐹 là các tia phân giác. C. 𝑃𝐾, 𝑄𝐹 là các tia phân giác. D. 𝑃𝑀, 𝑃𝑄 là các tia phân giác.
+ Trong các khẳng định sau, khẳng định đúng là : A. Qua một điểm nằm ngoài đường thẳng có ít nhất một đường thẳng đi qua điểm đó và song song với đường thẳng đã cho. B. Hai góc bằng nhau thì đối đỉnh. C. Hai góc kề bù có tổng số đo bằng 180o. D. Hai đường thẳng song song thì tổng số đo hai góc so le trong luôn bằng 180o.
+ Để làm đường dẫn lên cầu bắc qua một con kênh, người ta đúc một khối bê tông hình lăng trụ đứng tam giác có kích thước như hình bên (Hình 2). Hãy tính thể tích của khối bê tông.

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH