Đề tham khảo học kỳ 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Trần Quốc Tuấn – TP HCM

0
(0)

 

GIAOVIENTHCS.COM giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề tham khảo kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Toán 6 năm học 2022 – 2023 trường THCS Trần Quốc Tuấn, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi được biên soạn theo hình thức 30% trắc nghiệm kết hợp 70% tự luận, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian giao đề); đề thi có đáp án, hướng dẫn giải chi tiết và thang chấm điểm.

Trích dẫn Đề tham khảo học kỳ 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Trần Quốc Tuấn – TP HCM:
+ Lịch cập cảng của hai tàu như sau: tàu thứ nhất cứ 6 ngày cập cảng một lần; tàu thứ hai cứ 9 ngày cập cảng một lần. Hôm nay là Chủ nhật hai tàu cùng cập cảng. Sau ít nhất bao nhiêu ngày thì hai tàu lại cùng cập cảng? Hôm đó là rơi vào thứ mấy trong tuần?
+ Bác Hai có một mảnh vườn hình chữ nhật với chiều dài 9 mét và chiều rộng là 8 mét. Giữa mảnh vườn miếng đất hình vuông cạnh 7 mét dùng để trồng rau, phần còn lại chừa lối đi xung quanh. a) [TH] Tính diện tích trồng rau b) [VD] Lối đi được lát sỏi, chi phí mỗi mét vuông hết 120.000 đồng. Hỏi chi phí làm lối đi là bao nhiêu?
+ Vào một ngày mùa đông ở Thị Xã SaPa – Việt Nam, buổi sáng có nhiệt độ là 12 độ C, buổi tối nhiệt độ là -3 độ C. Nhiệt độ đã giảm đi bao nhiêu độ từ buổi sáng đến buổi tối?

 

Xem thêm một số bài viết nổi bật khác:

1. Tặng tài khoản lưu trữ miễn phí 1 TB (1024GB) và office 365 online 

2. Tặng tài khoản zoom không giới 40 phút

3. Giáo án (KHBD) lớp 6 mới các môn

4. Giáo án (KHBD) lớp 7 các môn

5. Sáng kiến kinh nghiệm và biện pháp thi GVDG

6. Các chuyên đề bồi dưỡng HSG

 

Bạn hãy đánh giá bài viết

Nháy chuột vào ngôi sao mà bạn muốn đánh giá

Điểm trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Bạn là người đầu tiên, xin hãy đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *