Đề khảo sát chất lượng Toán 9 tháng 11 năm 2022 trường THCS Suối Hoa – Bắc Ninh

0
(0)

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề thi khảo sát chất lượng môn Toán 9 tháng 11 năm học 2022 – 2023 trường THCS Suối Hoa, tỉnh Bắc Ninh; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 40% trắc nghiệm + 60% tự luận (theo điểm số), thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn Đề khảo sát chất lượng Toán 9 tháng 11 năm 2022 trường THCS Suối Hoa – Bắc Ninh:
+ Khẳng định nào sau đây là SAI? A. Trong các dây của một đường tròn, dây lớn nhất là đường kính. B. Trong một đường tròn, đường kính đi qua trung điểm của một dây không đi qua tâm thì vuông góc với dây ấy. C. Trong các dây của một đường tròn, dây lớn nhất là bán kính. D. Trong một đường tròn, đường kính vuông góc với một dây thì đi qua trung điểm của dây ấy.
+ Cho hàm số bậc nhất y = (m + 1)x – 3. a) Với giá trị nào của m để thị hàm số đi qua điểm A(1;−1). b) Vẽ đồ thị của hàm số với giá trị vừa tìm được của m.
+ Cho tam giác ABC có AB = 5cm; BC = 12cm; AC = 13cm. a) Tam giác ABC là tam giác gì? Tính số đo góc A. b) Lấy điểm D đối xứng với điểm B qua đường thẳng AC, BD cắt AC tại E. Chứng minh bốn điểm A, B, C, D cùng thuộc một đường tròn. c) Gọi M, N lần lượt là hình chiếu vuông góc của E trên AB và BC. Chứng minh BD2 = 2BM.BA + 2BN.BC.

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH