Đề kiểm tra giữa kỳ 2 Toán 9 năm 2021 – 2022 trường THCS Đống Đa – TP HCM

0
(0)

[ad_1]

 

GIAOVIENTHCS.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 2 môn Toán 9 năm học 2021 – 2022 trường THCS Đống Đa, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Trích dẫn đề kiểm tra giữa kỳ 2 Toán 9 năm 2021 – 2022 trường THCS Đống Đa – TP HCM:
+ Nhân dịp Lễ giỗ tổ Hùng Vương, một siêu thị điện máy đã giảm giá nhiều mặt hàng để kích cầu mua sắm. Giá niêm yết một tủ lạnh và một máy giặt có tổng số tiền là 25,4 triệu đồng nhưng trong dịp này giá một tủ lạnh giảm 40% giá bán và giá một máy giặt giảm 25% giá bán nên cô Liên đã mua hai món đồ trên với tổng số tiền là 16,77 triệu đổng. Hỏi giá mỗi món đồ trên khi chưa giảm giá là bao nhiêu tiền?
+ Máy kéo nông nghiệp có hai bánh sau to hơn hai bánh trước. Khi bơm căng, bánh xe sau có đường kính là 1,56 m và bánh xe trước có đường kính là 130 cm. Hỏi khi xe chạy trên đoạn đường thẳng, bánh xe sau lăn được 25 vòng thì bánh xe trước lăn được mấy vòng?
+ Từ điểm A ở ngoài đường tròn (O) vẽ các tiếp tuyến AM, AN đến (O) (với M, N là các tiếp điểm) và cát tuyến AEF cắt (O) tại E và F (E nằm giữa A và F, tia AF nằm giữa hai tia AO và AN). a) Chứng minh: AE.AF = AM2 b) Chứng minh: Tứ giác AMON nội tiếp c) Gọi K là giao điểm của OA và MN. Chứng minh: MN là đường phân giác của FKE.

 

 

Bạn hãy đánh giá bài viết

Nháy chuột vào ngôi sao mà bạn muốn đánh giá

Điểm trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Bạn là người đầu tiên, xin hãy đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *