SGK Tiếng anh 10 Explore New Words (Cánh Diều)

1
(1)

Chia sẻ đến quý thầy cô, các em học sinh SGK Tiếng Anh 10 Cánh Diều, còn có tên SGK Tiếng anh 10 Explore New Words do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh xuất bản. Sách giáo khoa Tiếng Anh Explore New Words 10 Cánh Diều sẽ giúp ích cho quý thầy cô trong soạn KHBD Tiếng Anh 10 Cánh Diều.

SGK Tiếng Anh 10 Cánh Diều

Sách giáo khoa Anh 10 Cánh Diều

Tác giả: Nguyễn Thanh Bình (Tổng Chủ biên), Đinh Trần Hạnh Nguyên (Chủ biên), Phạm Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Xuân Lan, Đào Xuân Phương Trang, Lê Nguyễn Như Anh.

Xem và tải SGK Tiếng Anh 10 CD tại đây:

nguvanthcs.com gửi đến quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh toàn bộ SGK Cánh Diều lớp 10. Sách được chia sẻ dưới dạng file PDF. Nếu thầy cô, phụ huynh, học sinh cần file dạng ảnh, vui lòng để lại yêu cầu ở phần bình luận.

 

Tiếng anh 10 Explore New Words

SGK Tiếng Anh 10 Explore New Words

Hiện, GIAOVIENTHCS.com đang cập nhật toàn bộ SGK của Chương trình GDPT 2018 nhằm phục vụ tốt cho hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh. Đây sẽ là nguồn tài liệu giúp thầy và trò thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động của mình.

Mọi thắc mắc và yêu cầu, vui lòng để lại tại phần bình luận, nguvanthcs.com sẽ cố gắng đáp ứng trong khả năng có thể. GIAOVIENTHCS.com cảm ơn quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã ghé thăm. Rất mong được gặp lại. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bạn hãy đánh giá bài viết

Nháy chuột vào ngôi sao mà bạn muốn đánh giá

Điểm trung bình 1 / 5. Số đánh giá 1

Bạn là người đầu tiên, xin hãy đánh giá!

1 bình luận trong “SGK Tiếng anh 10 Explore New Words (Cánh Diều)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *